chung cư chất lượng sắp bàn giao

Những chung cư chất lượng sắp bàn giao phía Nam Hà Nội

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, bất cứ loại hình sản phẩm nào cũng mang lại những giá trị chất lượng đi kèm với chi phí hợp lý. Đối với Bất động sản cũng vậy, các dự án không những đáp ứng nhu cầu của thị trường mà ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như cải thiện về mức giá.

Những chung cư tọa lạc tại phía Nam thủ đô Hà Nội như: chung cư Osaka Complex, chung cư Tứ Hiệp Plaza, chung cư Gelexia Riverside,…được bàn giao trong năm 2018 đang là những dự án nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm trong suốt năm 2017 và đầu năm 2018. Được đầu tư xây dựng với tiêu chí mang tới người tiêu dùng những căn hộ với lối thiết kế hiện đại, cung cấp tới cuộc sống sinh hoạt với đầy đủ tiện nghi. Các chung cư với mức giá bình dân ở khu vực phía Nam Hà Nội là những sự lựa chọn phù hợp cho ai đang mong muốn sở hữu căn hộ cho gia đình mình.

Được dự kiến bàn giao vào quý II năm 2018, chung cư Osaka Complex – Bộ Công An là một điểm sáng Bất động sản phía Nam của thủ đô. Với sự quan tâm không những của khách hàng mà còn là của giới đầu tư, Osaka Complex được đánh giá cao cũng như tiềm năng thanh khoản của dự án là rất lớn.

Chỉ với mức giá từ 20 – 23 triệu/m2, các căn hộ với diện tích hợp lý được thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ. Dự án có quy mô 2 tòa, mỗi tòa cao 35 tầng nổi gồm 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm. Cùng lối thiết kế mang phong cách Nhật Bản, không gian sống trong lành với tầm view hồ điều hòa Linh Đàm và điểm nhấn là con đường hoa Osaka rộng 17,5m kết nối giữa Ngọc Hồi và Linh Đường.

Nhà đầu tư dự án là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng dồn nhiều tâm huyết cũng như dựa trên kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực của mình, dự án Osaka Complex được Nam Minh Hoàng đầu tư thực hiện mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật Bản với mục tiêu hướng tới khách hàng và cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất để mang đến cho cư dân sinh sống tại đây được đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhà đầu tư Nam Minh Hoàng dùng uy tín của mình để khẳng định chất lượng chung cư Osaka Complex Bộ công an.

Sảnh hành lang Osaka thoáng rộng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Sảnh hành lang thoáng rộng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Chung cư Osaka Complex là công trình cấp 1 Quốc gia được phê duyệt bởi 3 Bộ: Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, Bộ Xây Dựng và được kiểm duyệt bởi Viện Kỹ thuật công trình Đặc Biệt – Bộ Quốc Phòng thẩm tra thiết kế. Hướng tới tính an toàn của cư dân khi sinh sống tai đây, hệ thống Phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và thiết kế đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Thiết bị báo cháy được lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp và điểm đặc biệt thiết bị chữa cháy được lắp đặt phía trên của cửa ra vào. Hành lang được bố trí lắp đặt camera 24/24.

Đảm bảo cho đời sống cư dân từ chất lượng công trình tới đầy đủ tiện ích dịch vụ nội ngoại khu dự án, chung cư Osaka Complex Hoàng Mai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành tới các gia đình trẻ mong muốn sinh hoạt tại nơi có môi trường hiện đại và an toàn.