web đăng tin từ khóa miễn phí

Cảnh báo khi đăng tin lên các trang đăng tin nhà đất miễn phí

Để đăng tin lên các trang web mua bán nhà đất uy tín sao cho hiệu quả, giúp bạn bán được bất động sản nhanh nhất là điều không hề đơn giản. Bởi giữa một “rừng” tin đăng có nội dung “na ná” nhau, làm thế nào để tin đăng của bạn thu hút khách hàng tiềm năng là cả một nghệ thuật.

Vì vậy, nội dung mà tôi sắp chia sẻ dưới này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lọc thông tin hữu ích mỗi khi đăng tin nhà đất miễn phí lên các trang web bất động sản.

Không spam tin lên các web cho phép đăng tin nhà đất miễn phí

Tôi lấy ví dụ, bạn có một căn nhà muốn bán. Bạn tiến hành soạn tin đăng bán căn nhà đó rồi úp hết lên tất cả các diễn đàn, website bất động sản hiện nay. Liệu nó có thật sự tốt?

Để trả lời cho thắc mắc đó, bạn hãy đứng ở phương diện người mua. Thông thường, người mua họ sẽ lướt qua rất nhiều trang web bđs để tham khảo căn nhà họ quan tâm. Giả sử ở bất cứ trang bất động sản nào họ ghé vào, họ đều thấy tin đăng bán nhà của bạn đều có chung một nội dung được copy – paste từ trang này sang trang khác. Chắc chắn nếu họ đã đọc 1 lần thì họ sẽ lướt qua ngay, thậm chí họ còn không muốn để tâm tới nữa. Nội dung bạn đăng bán nhà lúc này như một spam từ web này sang web khác, vô hình chung làm hạ giá trị bđs trong mắt người mua.

web đăng tin từ khóa miễn phí

Thật ra, thay vì chọn cách spam nội dung bán hàng như vậy, tôi sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo sau đây để tránh gây khó chịu mà ngược lại giúp thu hút khách hàng tiềm năng:

  • Chọn một trang web đăng tin nhà đất miễn phí có độ uy tín cao, có lượt truy cập lớn để đăng tin. Đặc biệt, hãy đầu tư nội dung tin đăng thật chỉnh chu và thu hút.
  • Nếu cùng một bất động sản mà bạn muốn đăng nhiều web đăng tin miễn phí thì bạn hãy cố gắng viết/thuê người viết lại nội dung mới cho bất động sản đó, không nên copy paste nội dung.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu bán gấp, bạn nên chọn giải pháp mua gói đăng tin lên trang chủ, để tin của bạn luôn xuất hiện ở vị trí nổi bật, không bị tụt xuống cuối trang.

Hiện nay, trang IMUABANBDS là chuyên trang đăng tin nhà đất miễn phí có độ uy tín cao hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, gói đăng tin ở vị trí trang chủ của web này có giá cả cực kỳ phải chăng, thậm chí cạnh tranh nhất so với một số web bất động sản khác hiện nay, rất xứng đáng để bạn ghé thăm và sử dụng.

web đăng tin từ khóa miễn phí

Đầu tư chất lượng tin đăng trên trang rao vặt nhà đất là cách tạo sự chuyên nghiệp

Một tin đăng bán nhà được đầu tư chỉnh chu từ tiêu đề, nội dung mô tả chi tiết về bất động sản, thông tin liên hệ, đặc biệt là hình ảnh thực tế rõ nét sẽ luôn thu hút khách hàng tiềm năng.

Khi bạn chăm chút tỉ mỉ cho bài rao vặt nhà đất, sẽ có 3 lợi ích sau đây:

  • Đầu tư cho bài đăng mua bán bất động sản là cách tạo thiện cảm trong lòng khách hàng tiềm năng.
  • Khẳng định uy tín cá nhân, sự chuyên nghiệp của bạn với khách hàng.
  • Nâng cao giá trị nhà đất bạn muốn bán, bất động sản càng có giá trị cao bạn càng nên chăm chút nội dung tốt, mô tả chi tiết về bđs.

Ví dụ như bạn đang cần Bán lại căn hộ chung cư Osaka Complex Hoàng Mai, thì ngoài các trang bất động sản thông dụng hiện nay như: http://batdongsan.com.vn, https://www.chotot.com thì trang web https://imuabanbds.vn/ cũng là một lựa chọn hàng đầu.

trang đăng tin nhà đất miễn phí

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn có thêm bí quyết đăng tin mua bán nhà đất trên trang web bđs sao cho thật sự thu hút.

097.740.3740