Chính sách bán hàng Chung cư Le Grand Jardin

Chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin Tháng 12/2019

Le Grand Jardin hiện đang là một trong những dự án nổi bật trên thị trường. Với xu hướng sống ven đô, dự án này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống chất lượng. Hiện đại hơn, tiện nghi hơn nhưng lại trong lành và vô cùng tinh tế. Vậy bạn đã cập nhật chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin mới nhất chưa. Hãy cùng chungcuosakacomplexbca.com tìm hiểu ngay để đầu tư kịp thời.

Chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin
Chung cư Le Grand Jardin đang có chính sách bán hàng vô cùng tốt cho khách hàng

Giá bán căn hộ Le Grand Jardin

Với nhiều dự án bất động sản trên thị trường hiện nay không khó để có thể nhận thấy hầu hết các dự án đều chú trọng đến chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, khi nhu cầu sống ven đô ngày càng cao khiến thị trường trở nên sôi động và mức giá không ngừng tăng lên. Đó cũng là lý do khiến nhiều gia đình trẻ không đủ tài chính để có thể sở hữu căn hộ của riêng mình.

Giá bán căn hộ Le Grand Jardin
Giá bán căn hộ Le Grand Jardin được giới thiệu từ 27 triệu/m2

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, chủ đầu tư Le Grand Jardin đã đem đến một mức giá vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 27tr/m2 bạn đã có thể sở hữu một căn hộ văn đô của riêng mình. Với không gian thoáng đãng, tiện nghi đầy đủ, cuộc sống sẽ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Như vậy chỉ từ  1.4 tỷ đến 2.3 tỷ là bạn đã có thể lựa chọn một căn phòng với diện tích từ 55m2 đến 106m2.

Đây là một trong những mức giá được đánh giá là cạnh tranh và hấp dẫn tại thị trường Long Biên. Hệ thống mở rộng, các con đường lớn đang dần được quy hoạch sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống như mong ước. Bạn có thể lựa chọn căn hộ với diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu và mức tài chính.

Mức giá hấp dẫn mà dự án Le Grand Jardin Sài Đồng đưa ra được dự đoán sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Long Biên. Ưu đãi nhưng vẫn mang đến cuộc sống chất lượng chắc chắn chính là lựa chọn mà nhiều gia đình trẻ đang tìm kiếm. Nhanh chóng đầu tư bạn sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển mạnh mẽ tại khu vực này.

Chính sách bán hàng dự án Le Grand Jardin
Giá bán tốt cộng với chính sách hấp dẫn sẽ là yếu tố thu hút khách hàng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Không chỉ hấp dẫn về mức giá chính sách bán hàng cũng sẽ là ưu điểm khiến chung cư Le Grand Jardin ngày càng trở nên thu hút. Chủ đầu tư giúp bạn dễ dàng sở hữu căn hộ của mình hơn với thời gian thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt:

  • Đợt 1: Đặt cọc trước 50 triệu đồng để giữ căn hộ bạn đã chọn.
  • Đợt 2: Bạn sẽ đóng 20% giá trị căn hộ để bắt đầu thực hiện ký hợp đồng mua bán sau 10 ngày đặt cọc.
  • Đợt 3: Thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ sau 15 ngày ký hợp đồng.
  • Đợt 4: Đóng 20% giá trị căn hộ sau 45 ngày ký hợp đồng.
  • Đợt 5: Thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ kể từ ngày ký hợp đồng là 90 ngày.
  • Đợt 6: Thanh toán 25% giá trị căn hộ và 5% VAT giá bán theo quy định của chủ đầu tư.
  • Đợt 7: Hoàn thánh thanh toán 5% còn lại của giá trị căn hộ và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khi bàn giao căn hộ vào quý 2/2020.

Tiến độ thanh toán này sẽ là lựa chọn phù hợp để khách hàng chủ động về tài chính khi lựa chọn mua chung cư Le Grand Jardin. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn như chiết khấu ngay 4% giá trị căn hộ khi khách hàng không vay ngân hàng. Khi bạn lựa chọn thanh toán theo từng đợt sẽ nhận được chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn.

Chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin T12/2019

Chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin
Chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin tháng 12/2019

Sở hữu căn hộ của riêng mình tại Le Grand Jardin chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với gói hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Lãi suất cho gói vay này là 0% trong vòng 15 tháng, ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ.

Chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin hấp dẫn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước. Hãy liên hệ ngay để có cơ hội nhận quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Thông tin liên hệ: