Chung cư Harmony Square

Chung cư Harmony Square – Bảng giá Gốc đợt 1 từ CĐT

Chung cư Harmony Square là chung cư mới nổi tại thành phố Hà Nội gần đây. Chung cư này có nhiều ưu điểm khác nhau khiến cho người tiêu dùng mong muốn được sở hữu các căn hộ nơi đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa rõ cụ thể về các đặc điểm cơ bản của nhà ở nơi này cũng như chính sách giá bán. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc các thông tin chi tiết hơn để có thể chọn mua căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin cơ bản về Chung cư Harmony Square

Dự án chung cư này được tọa lạc tại địa chỉ số 199 đường Nguyễn Tuân, Ngã 4 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Đây là vị trí địa lý đặc địa, thuận tiện về giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển khiến cho người dân được hưởng nhiều tiện ích.

Chung cư Harmony Square
Thông tin tổng quan Chung cư Harmony Square

Dự án Harmony Square được thực hiện bởi 2 chủ đầu tư nổi tiếng trong ngành bất động sản là Công ty TNHH đầu tư BĐS DLC & Công ty đầu tư và tư vấn An Việt. Với sự liên kết này, dự án đảm bảo thực hiện xây dựng nhanh chóng, chất lượng.

Dự án được xây dựng với quy mô rộng 4629 m2. Trong đó có 2 tòa tháp cao 32 và 28 tầng. Tương ứng với đó là 336 căn hộ và 280 căn hộ cho người dùng lựa chọn. Các căn hộ rất đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với sự đa dạng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Mặt bằng Chung cư Harmony Square
Mặt bằng Chung cư Harmony Square 199 Nguyễn Tuân

Trong dự án được trang bị rất nhiều tiện ích tiện lợi. Từ các tiện ích nội khu phát triển như hệ thống trung tâm thương mại ở tầng 4, hệ thống các khu vui chơi giải trí cho người lớn, trẻ nhỏ, hệ thống bể bơi bốn mùa, vườn Babylon giúp cho đời sống cư dân được tốt hơn.

Tìm hiểu về chính giá giá bán của dự án Chung cư Harmony Square

Harmony Square được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán với nhiều ưu đãi và hấp dẫn. Cụ thể là vào thời điểm mở bán, khách hàng có thể mua căn hộ theo hình thức trả góp. Hình thức này được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ và lãi suất 0% hoặc sử dụng ngân hàng hỗ trợ có lãi suất thấp và ổn định.

Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm sẽ được chiết khấu cao. Mức chiết khấu từ 2 đến 5% mức giá bán căn hộ. Tiền chiết khấu sẽ được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng. Đặc biệt, những khách hàng có nhu cầu thanh toán theo tiến độ còn được chiết khấu từ 1 đến 3 % theo giá bán căn hộ.

Việc thanh toán theo tiến độ sẽ được quy định làm 8 đợt tất cả. Đợt đầu đặt cọc 100.000.000 đồng/ căn. Các đợt tiếp theo sẽ được thanh toán lần lượt theo tỷ lệ % quy định trên giá bán của căn hộ là : 30%, 10%, 10%, 10%, 10%, 25% và cuối cùng là 5%. Với các mức thanh toán như vậy, người mua có thể có thời gian để chuẩn bị nguồn tài chính để mua căn hộ tốt nhất.

Nhìn chung, chính sách giá bán của các căn hộ của Chung cư Harmony Square rất hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng. Mức đơn giá bán cũng là yếu tố mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện tại, dự án được cung cấp với mức giá là 33 triệu/m2. Với mức giá này so với nhiều dự án trong khu vực là giá khá tốt. Nhiều dự án xung quanh đang bán với giá 48-54 triệu/m2

Bảng giá Chung cư Harmony Square
Bảng giá Chung cư Harmony Square đợt 1 từ CĐT

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các đặc điểm cơ bản về Chung cư Harmony Square. Có thể thấy đây là dự án lớn có nhiều ưu điểm về vị trí địa lý, tiện ích phát triển. Hệ thống này có giá bán rất tốt được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn tiêu dùng. 

Thông tin liên hệ:

097.740.3740