tiến độ thi công chung cư le grand jardin

Chung cư Le Grand Jardin Long Biên – Tất Tần Tật thông tin cần biết

Chung cư Le Grand Jardin Long Biên thời gian gần đây đang là tâm điểm của thị trường bất động sản, mặc dù thông tin về dự án chưa được công bố chính thức tùy nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư sảnh sỏi.

Dự án Le Grand Jardin là tên gọi chính thức cho tổ hợp 9 tòa chung cư cao tầng mang tên No15 No16 Sài Đồng, thuộc khu đô thị Mới Sài Đồng, quận Long Biên, Tp Hà Nội. Được xây dựng trên lô đất mang ký hiệu No15 và No16 bên trong khu đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Dự án có quy mô 9 tòa chung cư cao 15 tầng, 1 tầng hâm, 1 tầng Shophouse và 14 tầng căn hộ. Số lượng căn hộ tại đây lên tới 1200 căn, với diện tích đa dạng từ 50m2 – 100m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng dự. Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Long Biên phát triển mạnh mẽ.

nhan-bao-gia-du-an-osaka-complex

Xem hình ảnh phối cảnh của dự án chung cư Le Grand Jardin Long Biên:

chung cư Le Grand Jardin Long Biên
Hình ảnh phối cảnh chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Thời gian trước đó, chủ đầu tư đã đặt tên cho khu chung cư này là No15 và No16 Sài Đồng, tuy nhiên đến đầu tháng 9/2019 sẽ có thông tin chính thức về dự án, và sẽ đổi thành tên thương mại là Le Grand Jardin Long Biên.

Theo tiến độ thực tế tại công trường mà chúng tôi ghi nhận được, dự án đã cất nóc từ tháng 5/2019, đến nay đã tháo dỡ toàn bộ phần lưới che chắn bên ngoài để bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất.

Xem một số hình ảnh mới nhất ghi nhật tiến độ thi công chung cư Le Grand Jadin Long Biên mới nhất được chúng tôi chụp lại:

Tiến độ chung cư Le Grand Jardin Long Biên
Tiến độ chung cư Le Grand Jardin Long Biên
tiến độ thi công chung cư le grand jardin
tiến độ thi công chung cư le grand jardin
Video mới nhất cập nhật tiến độ thi công chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Mức giá chung cư Le Grand Jardin Long Biên hiện vẫn chưa được công bố chính thức, giá đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Để biết giá bán chung cư Le Grand Jardin Long Biên mới nhất được công bố bởi CĐT xin vui lòng liên hệ: 0977-403-740 – Mr. Tuyến

nhan-bao-gia-du-an-osaka-complex

Có nên mua chung cư Le Grand Jardin Long Biên hay không?

Hiện nay, khu vực quận Long Biên đang có rất nhiều sản phẩm căn hộ chung cư, khách hàng cũng có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên khi tìm hiểu về dự án này, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi, vậy “Có nên mua chung cư Le Grand Jardin Long Biên hay không?“, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin khách quan, giúp khách hàng có thêm cở sở lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu.

Điều đầu tiên chúng ta thấy khi đến với dự án chung cư Le Grand Jardin Long Biên là vị trí của dự án cực kỳ đắc địa, nằm đối diện hồ Sài Đồng và khu đô thị Vinhomes Riverside, tại đây có hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối dễ dàng, thừa hưởng tiện ích sẵn có nơi đây. Từ vị trí dự án chỉ mất 7 phút có thể di chuyển vào trung tâm thành phố, 3 phút ra Aeon Mall Long Biên.

Tiếp theo chúng ta có thể nhìn thấy ngay, dự án đã cất nóc rồi, không cần lo về tiến độ, tốc độ xây dựng rất nhanh, giữa năm 2020 chúng ta có thể nhận nhà ở ngay được.

Giá bán chung cư Le Grand Jardin vô cùng cạnh tranh tại khu vực, với một tòa nhà đã cất nóc, đang hoàn thiện mà giá như chung cư đang làm móng, cụ thể là giá bán căn hộ Le Grand Jardin đang được cập nhật (Dự kiến), các dự án lân cận từ 26 – 32 triệu/m2.

Dự án Le Grand Jardin Long Biên tọa lạc tại vị trí được quy hoạch đồng bộ, đường xá rộng rãi, không bao giờ lo tắc đường, thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại của khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên.

Chỉ qua một vài thông tin chúng tôi liệt kê bên trên, cũng có thể trả lời được câu hỏi này rồi.

Nếu quý khách đã có đầy đủ thông tin và ra quyết định đặt giữ chỗ căn hộ chung cư Le Grand Jardin thì vui lòng liên hệ ban quản lý dự án qua SĐT: 0977403740 và có thể cập nhật thông tin mới nhất về dự án qua website: https://tuyenmai.com/du-an/chung-cu-le-grand-jardin/

nhan-bao-gia-du-an-osaka-complex