Chung cư Osaka Complex – pháp lý minh bạch và niềm tin người mua nhà

Với một dự án Bất động sản, pháp lý minh bạch cũng như công khai các thông tin chi tiết về dự án là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng mua nhà sẽ hoàn toàn yên tâm với những giấy phép pháp lý mà chung cư Osaka Complex có được – đó là điều xóa tan âu lo của khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Pháp lý minh bạch

Chung cư Osaka Complex Hoàng Mai là một dự án có đầy đủ điều kiện bán nhà ở được Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội ban hành ngày 30/11/2016. Hiện nay dự án chung cư Osaka Complex đang được từng bước hoàn thiện để hoàn thành kịp thời vào Quý II/2018. Hiện tại, các nhà thầu tại dự án Osaka Complex Hoàng Mai đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng bằng việc tổ chức thi công liên tục ngày đêm.

Tiến độ chung cư Osaka Complex Hoàng Mai
Tiến độ chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Cụ thể, dự án đã đang hoàn thiện bên trong của tòa A và thúc đẩy tiến độ sắp tới cất nóc tòa B. Với tốc độ thi công hiện tại, khách hàng có thể yên tâm nhận nhà đúng tiến độ. Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng luôn khẳng định được chất lượng thi công công trình cũng như đề cao sự minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh, đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với khu đất dự án Chung cư 35 tầng, đã hoàn thành nghĩa vụ thuế sử dụng đất đối với Ngân sách Nhà nước, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà ở lâu dài tại Dự án này.

Hợp tác với ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank trong việc cam kết bảo lãnh giao nhà, khách hàng mua nhà cũng như những khách đầu tư vào chung cư Osaka Complex sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý và tiến độ bàn giao khi lựa chọn căn hộ tại đây.

Cuộc sống an toàn, tiện nghi và hiện đại

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã lựa chọn các hệ thống sản phẩm tối ưu cho chung cư Osaka Complex.

Khi bàn giao căn hộ sẽ được hoàn thiện trần thạch cao, bố trí đèn down light, sơn bả hoàn thiện, sàn gỗ công nghiệp, thiết bị vệ sinh Inax hiện đại. Hệ thống cửa là cửa gỗ công nghiệp An Cường và cửa gỗ công nghiệp Daiken – Nhật Bản. Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc không bị cong vênh nếu gặp phải nước. Cửa sổ và cửa ra ban công là cửa kính hệ nhôm Xingfa. Các phòng ngủ được thiết kế tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên, có 2 lô gia ở phòng ngủ và phòng bếp.

Bố trí điện dự phòng dùng cho trường hợp mất điện lưới, Ban quản lý tòa nhà dùng máy phát điện dự phòng để cấp điện, với công suất 200W có thể cắm 3 – 5 bóng đèn, 2 – 3 quạt. (chỉ có những chung cư cao cấp mới được đầu tư máy phát điện như vậy). Hệ thống cấp nước cho tòa nhà được lắp đặt bể chứa 360 m3/ tháp. Ngoài ra còn có 2 bể dự trữ 1200 m3 đặt ở dưới tòa nhà để trong trường hợp mất nước thì sẽ sử dụng, và sử dụng được trong 7 – 10 ngày.

Hệ thống thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, 6 thang máy/ tháp, chở 15 người (1000kg). Sảnh hành lang được lắp đặt camera giám sát 24/24h kèm hệ thống loa để đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân. Có thang riêng vận chuyển rác và phòng tập kết rác từng tầng để tránh gây ô nhiễm cho cư dân cũng như môi trường xung quanh.