Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi đã hoàn thiện chưa

Mua Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi những điều bạn cần biết

Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi là niềm mong đợi của rất nhiều người lao động ở Hà Nội. Đây không chỉ là một chung cư tiện ích, giải quyết được bài toán chỗ ở cho rất nhiều người mà còn là chung cư có giá thành rẻ nhất Long Biên. Hiện chung cư đã hoàn thiện xong và đang được đưa vào sử dụng.

Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi đã hoàn thiện chưa?

Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi đã hoàn thiện chưa
Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi đã hoàn thiện chưa?

Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi nằm ở khu đất CT3 – 341 Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, quận Long Biên. Dự án được công ty phát triển nhà Thăng Long làm chủ đầu tư. Ngay từ khi dự án được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là những người lao động tại Hà Nội mà chưa có nhà. Câu hỏi luôn đặt ra trong quá trình thực hiện dự án chính là chung cư Ruby đã hoàn thiện chưa? Tiến độ xây dựng đến đâu rồi?

Và không để người dân Hà thành chờ đợi lâu. Tháng 9 năm 2019, tức là cách đây không lâu, chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi chính thức được bàn giao, kết thúc quá trình xây dựng và hoàn thiện. Như vậy, khu chung cư dành cho người lao động có thu nhập trung bình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hiện chung cư vẫn còn những căn hộ trống, các bạn hãy nhanh tay đặt mua trước khi tất cả các căn hộ ở đây đều có chủ.

=> Tham khảo dự án: Chung cư Le Grand Jardin Long Biên – Giá từ 1,4 tỷ/căn – Nhận nhà quý 2/2020

Chung cư Ruby nằm ở vị trí trung tâm, dễ kết nối các địa điểm

Chung cư Ruby nằm ở vị trí thuận lợi
Chung cư Ruby nằm ở vị trí thuận lợi

Nằm tại vị trí đặc địa của quận Long Biên, Ruby 3 Phúc Lợi thuận tiện giao thông và có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các địa điểm xung quanh. Cùng với các chung cư khác ở quận Long Biên, Ruby 3 được xếp vào các hệ thống cơ sở hạ tầng có quy hoạch bài bản nhất Hà Nội. Với mạng lưới giao thông chằng chịt kiểu ô bàn cờ, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ chung cư tới bất kỳ địa điểm nào.

Ruby 3 Phúc Lợi cách phố cổ chỉ khoảng 10-15 phút đi xe. Với khoảng cách này, bạn có thể dễ dàng tiếp xúc với trung tâm du lịch và giải trí lớn nhất của thủ đô. Cách 2km là khu đô thị Sài Đồng và Vinhome Riverside. Xa hơn một chút là KĐT Việt Hưng, Vincom Center Long Biên, Savico Long Biên và Aeon Mall. Bên cạnh đó, khu chung cư cũng gần các vành đai cao tốc, các tuyến đường nối đến Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định,…

Sự lựa chọn hàng đầu của người trẻ

Chung cư Ruby 3  Phúc Lợi là Sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ
Chung cư Ruby 3 Phúc Lợi là Sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ

Chung cư Ruby 3 là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Với một mức giá phải chăng, các bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ riêng với đầy đủ các tiện ích cần thiết. Mọi dịch vụ và hệ thống tiện ích ở đây đều được thống nhất và đồng bộ hóa. Giống như một xã hội thu nhỏ. Tại đây, bạn không thiếu bất kỳ một thứ gì hay một dịch vụ nào. Chất lượng sống cũng vì thế mà được tăng lên rất nhiều. Từ các phòng tập chức năng đến các khu vui chơi của Ruby 3 Phúc Lợi đều đạt chuẩn quốc tế, đem lại sự thoải mái và thích thú cho người sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những điều bạn cần biết về chung cư Ruby 3 Phúc Lợi. Đây chính xác là một chung cư xịn – đẹp – rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ. Hiện chung cư mới được hoàn thành và đưa vào sử dụng nên vẫn còn căn hộ trống. Bạn hãy nhanh chóng ghi tên mình vào chung cư này.

Thông tin liên hệ

Toàn bộ thông tin về dự án căn hộ chung cư Ruby 3 CT3 Phúc Lợi được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website: https://chungcuosakacomplexbca.com/chung-cu-ruby-3-phuc-loi/

097.740.3740