Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Có Nên Khoán Trọn Gói Khi Xây Nhà Không?

Xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng là hình thức chủ nhà khoán gọn cho nhà thầu làm mọi công việc xây dựng ngôi nhà, chủ nhà chỉ việc xách va ly vào ở. Đây là hình thức khoán giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức, với những nhà thầu uy tín thì chất lượng công trình được đảm bảo. Tiết kiệm thêm cả tiền bạc nữa, bởi nếu tự làm nhà cô, bác, anh, chị phải lo toan nhiều thứ xi măng, sắt thép, phá dỡ, chỉ đạo, giám sát…không còn thời gian, sức lực để phát triển việc kiếm tiền, khi thuê khoán gia chủ vẫn có thời gian để làm việc của mình, hàng tháng tiền vẫn về đều đều.
Cho nên hình thức khoán xây nhà trọn gói phù hợp với những khách hàng không có thời gian và chuyên môn xây dựng.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi Bạn có nhu cầu xây nhà, nhà thầu sẽ xây dựng căn nhà của Bạn theo một chu trình khép kín: từ lúc tư vấn thiết kế, tư vấn xin phép xây dựng, xây dựng, bàn giao nhà và thậm chí họ làm hoàn công luôn cho Bạn.

KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẦY LƯU Ý

1. Về thiết kế:

Thiết kế chuẩn từ kiến trúc, đến thiết kế kết cấu, điện nước, điều hòa phải thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ quy cách nối thép, mác bê tông, gạch xây…đến vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát của hãng nào, kích thước ra sao, loại mấy…có như vậy thì việc xây dựng và kiểm soát chất lượng mới đem lại kết quả tốt nhất.

2. Chọn nhà thầu uy tín:

xem các công trình tương tự họ đã thi công, mắt thấy tai nghe là ổn nhất, tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, thợ thuyền của họ ra làm sao. Cụ thể thì có các tiêu chí đánh giá nhà thầu xem tại đây.

3. Hợp đồng:

Tốt nhất là có dự toán thi công (báo giá) chi tiết các công việc, làm đâu tính đó. Các công việc phát sinh thì phải thỏa thuận, có giấy tờ và chốt chi phí trước khi làm. Hợp đồng ngoài báo giá, còn có tiến độ, cam kết chất lượng (yêu cầu kỹ thuật thi công), chi tiết vật tư sử dụng tại công trình và chế độ bảo hành, bảo trì nữa.

4. Thuê giám sát có chuyên môn, kinh nghiệm:

Cuối cùng là nên thuê giám sát, đừng ngại tốn kém khâu này. Một người giám sát kinh nghiệm đảm bảo nhà thầu thi công đúng, kiểm tra vật liệu đầu vào, kiểm tra khối lượng phát sinh (nếu có) và kịp thời có biện pháp xử lý những sự cố hoặc những thay đổi có thể xảy ra tại công trình.

Cho dù chọn cách xây nhà như thế nào: 1. tự mua vật liệu, thuê nhân công xây nhà; 2. khoán trọn gói phần thô, thuê nhân công phần hoàn thiện; 3. Khoán trọn gói – chìa khóa trao tay thì điều quan trọng nhất trong hành trình xây nhà vẫn là người cầm lái, đó là chủ gia đình.

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Để các Bạn thấy có nên xây nhà trọn gói, chúng ta nên tìm hiểu những ưu điểm của hình thức này:

  • Bạn được tư vấn từ A cho tới Z từ lúc xây dựng ý tưởng về ngôi nhà cho đến lúc tân gia viên mãn
  • Bạn không tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế, không biết thuê kiến trúc sư hết bao nhiêu
  • Bạn không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng
  • Bạn không cần đi tìm cửa hàng bán vật liệu xây dựng
  • Bạn không cần quản lý vật tư xây dựng
  • Bạn cũng không cần tìm người thân để trông coi vật tư xây dựng
  • Bạn sẽ được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng và bền nhất

Nguồn Tham Khảo: https://danangchothue.com/toplist-da-nang/top-10-cong-ty-xay-nha-tron-goi-da-nang-uy-tin-nhat.html