Căn hộ The Sun Avenue cho thuê

Sự đặc biệt trong phong cách thiết kế của dự án The Sun Avenue

Căn hộ The Sun Avenue cho thuê với phong cách thiết kế độc đáo kết hợp giữa sự sang trọng và hiện đại cùng với đó là sự thông minh trong phong cách bố trí căn hộ khiến khách hàng hài lòng và ủng hộ The Sun Avenue.

Cho thuê căn hộ The Sun Avenue đều có sự riêng tư với lối thiết kế thông minh và sử dụng công nghệ cao nâng tầng sự cách âm của mỗi căn hộ. Căn hộ The Sun Avenue hài hòa và đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích thay đổi phù hợp từ 56m2 đến 109m2. Sự yên bình tuyệt đối của mỗi căn hộ là không thể xâm phạm khi với dự án The Sun Avenue có 3 mặt quay về với sông Sài Gòn giúp giảm thiểu sự kết nối và ồn ào của những yếu tố bên ngoài. Môi căn hộ đều có một ban công riêng được bố trí cây xanh thông minh giúp mọi căn hộ tại đây đều được hài hòa với thiên nhiên.

Căn hộ The Sun Avenue cho thuê
Thiết kế không gian sống tại The Sun Avenue

Phương châm của Novaland đối với mọi khách hàng sở hữu chung cư của mình là luôn đem đến sự hài lòng nhất cho cư dân vì thế không gian sống của The Sun Avenue được đặc biệt chú trọng. Thiết kế ưu tiên cho sự rộng rãi để có thể dễ dàng tổ chức các buổi họp chung cư cùng những sự kiện quan trọng cho cư dân giúp cư dân có được không gian sống thoải mái nhất có thể. Đặc biệt các cư dân tại The Sun Avenue có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng mọi dịch vụ xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,….

Thừa hưởng được những thiết kế không gian sống của những dự án đi trước, cư dân tại The Sun Avenue sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo cùng một không gian sống hiện đại, trong lành và lối sống lành mạnh.

Nhằm đem đến chất lượng công trình và tiện ích vượt trội Novaland đã lựa chọn RICONS là nhà thầu cho dự án, với kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng của mình RICONS luôn đem đến những công trình chất lượng và cam kết hoàn thành xây dựng đúng tiến độ thực hiện đúng với khách hàng ngày nhận nhà. Chính vì thế khách hàng của dự án The Sun Avenue hoàn toàn có thể tin tưởng về sự đảm bảo của công trình.

Nguồn: Thuebatdongsan.net

097.740.3740