Sơn Nhà Đà Nẵng

Những Điều Kiên Kị Trong Việc Sơn Nhà Mà Bạn Cần Biết

Bên cạnh việc lựa chọn màu sơn theo thẩm mỹ và sở thích thì kinh nghiệm sơn nhà tại Đà Nẵng từ các chuyên gia cũng chỉ ra những lưu ý khác để gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Màu sơn trần quá tối

Khi bước vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh, ngay lập tức bạn sẽ có cảm giác như bước vào hang động, do đó nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với sàn và tường nhà thì hãy chọn những màu có gam nhạt hơn.

Màu tương phản quá nhiều

Đa số các căn phòng trong nhà là những không gian dành cho thư giãn. Chính vì vậy, việc chọn sơn nhà cho chúng cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, bởi điều này sẽ gây rối mắt và làm mệt thị giác.

Sơn Nhà Đà Nẵng

Dùng những màu sắc tương phản trong phối màu là một quan điểm khoa học, tuy nhiên nếu lạm dụng chúng thì sẽ bị phản tác dụng.

Sơn Nhà Đà Nẵng

Quá nhiều màu thuộc gam lạnh

Một căn phòng có quá nhiều màu thuộc gam lạnh cũng không tốt, vì nó sẽ tác động tiêu cực đến suy nghĩ của những người trong phòng và ảnh hưởng đến khả năng làm việc. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý nhiều đến những màu sắc có tính gây cảm giác như vậy.

Sơn Nhà Đà Nẵng

Người ta nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên bạn đừng chủ quan khi lựa chọn màu sơn nhé.

Nguồn Tham Khảo: https://danangchothue.com/toplist-da-nang/top-10-cong-ty-dich-vu-son-nha-da-nang-uy-tin-gia-re-hien-nay.html