Thi Công Nội Thất Đà Nẵng

Những Lưu Ý Khi Thi Công Nội Thất Cần Biết

Phòng khách vốn được mệnh danh là đại diện cho “bộ mặt” của gia chủ, là “linh hồn” của ngôi nhà. Không phải là không gian riêng tư như phòng ngủ, lại cầu kỳ phức tạp hơn hẳn nội thất bếp, do đó, khi thi công nội thất tại Đà Nẵng phòng khách, bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề.

Màu sắc

Khi chọn màu sơn tường hay giấy dán tường cho phòng khách, bạn cần lưu ý thật kỹ lưỡng vì màu sắc phòng khách vốn là điểm quan trọng nhất đóng vai trò điều hòa, liên kết các không gian khác trong nhà. Đặc biệt, lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế nội thất đó là sử dụng màu sơn trần nhẹ nhàng sẽ giúp không gian phòng trở nên thoáng rộng hơn.

Thi Công Nội Thất Đà Nẵng

Ánh sáng

Phòng khách chính là không gian cần ánh sáng nhất trong nhà. Bởi đây chính là không gian mà mọi người dùng để sinh hoạt, đọc sách báo, xem TV, tiếp khách… Các cửa sổ trong phòng cần được thiết kế khéo léo sao cho quy tụ càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Bên cạnh đó, hệ thống đèn trong phòng cũng mang đến nguồn ánh sáng nhân tạo và cả công dụng trang trí. Một điểm cần lưu ý khi bố trí đèn trong phòng đó là đèn không được quá thấp và quá sát sàn nhà, tránh tạo cảm giác căn phòng trở nên hẹp.

Lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất

Khi lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất phòng khách, không nên ôm đồm quá nhiều mà chỉ nên bài trí những vật dụng cần thiết.

Bộ sofa được xem là vật dụng nội thất quan trọng nhất trong không gian phòng khách, bởi tính ứng dụng cũng như diện tích mà nó chiếm giữ. Bên cạnh tính thẩm mỹ, bộ sofa cần thoải mái, tiện dụng, dễ vệ sinh. Do đó, bạn nên trao đổi với công ty thi công nội thất thật chi tiết về chất liệu, kiểu dáng, các vật dụng phối hợp như bàn trà, ghế thư giãn …

Tạo điểm nhấn trang trí

Không cần quá cầu kỳ, để trang trí không gian phòng khách có thể chỉ cần một khung tranh phong cảnh, hay khung ảnh gia đình, hoặc đó cũng có thể là kệ sách gỗ ở góc tường.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế thi công nội thất phòng khách. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là thiết kế sao cho phù hợp với sở thích, thói quen của gia đình bạn. Vì dù gì đi nữa thì phòng khách vẫn là không gian sinh hoạt chung, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nguồn Tham Khảo Chi Tiết: https://danangchothue.com/toplist-da-nang/top-10-cong-ty-thiet-ke-thi-cong-noi-that-da-nang-noi-tieng.html#2-_cng_ty_thiet_ke_noi_that_-_dezicor

097.740.3740