Vay vốn ngân hàng tại Le Grand Jardin

Mọi thông tin bạn cần biết về vay vốn ngân hàng tại Le Grand Jardin

Dự án chung cư Le Grand Jardin đang là một trong những điểm đến hấp dẫn tại khu đô thị mới Sài Đồng. Hiện tại, có rất nhiều người đang tìm cách xoay sở tài chính với mong muốn sở hữu căn hộ lý tưởng tại đây. Nếu tình hình tài chính của bạn eo hẹp, hãy tham khảo chính sách vay vốn ngân hàng tại Le Grand Jardin dưới đây, để không để bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Ngân hàng nào độc quyền cho vay tại dự án Le Grand Jardin?

Hiện tại, chỉ có một ngân hàng được ban lãnh đạo chủ đầu tư cho phép giải ngân với khách hàng vay mua căn hộ tại Le Grand Jardin. Đó chính là ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á, hay còn gọi SeaBanks. Nhằm tạo điều kiện và mở ra cơ hội cho mọi người có nơi chốn lý tưởng mà chủ đầu tư Hanco3 đã đưa ra những gói ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể: hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ trước thời hạn 31/12/2020, lãi suất ưu đãi 0% trong 15 tháng đầu, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Cách thức giải ngân của ngân hàng cho vay

Đối với những người tài chính eo hẹp thì vay vốn ngân hàng là cách nhanh nhất để có thể sở hữu căn hộ mình mơ ước. Một trong những vấn đề được hầu hết người đi vay đó chính là phương án giải ngân của ngân hàng. Vì thế, để giúp các bạn hiểu rõ hơn, sau đây là một ví dụ cụ thể về cách giải ngân nếu bạn vay vốn ngân hàng tại Le Grand Jardin.

Vay vốn ngân hàng tại Le Grand Jardin
Thông báo mới nhất về chính sách vay vốn ngân hàng

Giả sử, bạn đang có trong tay 500 triệu và muốn mua căn hộ có diện tích 50m2 với giá tầm 1,5 tỷ. Nghĩa là bạn sẽ thanh toán trước 500 triệu phần 1 tỷ sẽ tiến hành vay ngân hàng. Và phương án giải ngân của ngân hàng SeaBank được thực hiện theo tiến độ như sau:

  • Đầu tiên, bạn phải tính khoản tiền gốc và lãi phải trả mỗi tháng đối với khoản vay 1 tỷ thời hạn 20 năm.
  • Tiền gốc 1 tỷ / (20 năm x 12 tháng) =  4,1 triệu tiền gốc/ tháng
  • Với ưu đãi 15 tháng lãi suất 0% nghĩa là trong vòng 15 tháng đó bạn chỉ phải trả 4,1 triệu tiền gốc/ tháng. Và sau 15 tháng số tiền bạn phải trả cho ngân hàng mỗi tháng sẽ được tính với mức lãi suất ngân hàng là 7,99%, như sau: 
  • (Tiền gốc 1 tỷ x 7,99%)+ 4,1 triệu = 12 triệu/ tháng.

Như vậy, bạn cần trả lãi + gốc khoản là khoản 12 triệu/tháng sau 15 tháng ưu đãi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải có mức thu nhập lớn hơn từ 2 đến 3 lần mức phải trả này mới có thể trang trải cuộc sống và không bị áp lực tài chính đè nặng. 

Thông tin tham khảo:

Danh mục hồ sơ vay vốn cần có

Để có thể tiến hành thủ tục vay vốn ngân hàng Seabanks, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ chi tiết như sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo đúng mẫu do ngân hàng phát hành.
  • CMND hoặc thẻ căn cước và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú.
  • Giấy xác nhận tình trạng độc thân hoặc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
  • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập có thể là hợp đồng lao động cộng với bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ có thể chứng minh nguồn thu nhập đến từ hoạt động khác. 
  • Giấy tờ chứng minh mục đích bạn sử dụng vốn vay có thể là hợp đồng mua bán căn hộ, giấy nộp tiền mua căn hộ tại Le Grand Jardin.
Vay vốn ngân hàng dự án Le Grand Jardin
Nắm bắt chính xác giấy tờ và thủ tục sẽ giúp bạn vay vốn nhanh hơn

Vay vốn ngân hàng dự án Le Grand Jardin khó hay dễ?

Với thủ tục vay vốn như trên và không có gì yêu cầu đặc biệt cùng chính sách hỗ trợ tuyệt vời của chủ đầu tư, có thể nói vay vốn mua nhà tại dự án khá dễ dàng. Bạn chỉ cần hoàn thành đúng thủ tục ngân hàng yêu cầu và chờ xét duyệt trong thời gian từ 7-10 ngày. 

Trên đây là tất cả những thông tin về vay vốn ngân hàng tại Le Grand Jardin. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn nếu đang có ý định vay vốn trả góp mua nhà tại dự án. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào hãy gọi đến hotline để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn. 

Thông tin Liên hệ:

097.740.3740